ยังม่รุ้เพศ

ท้องจะเข้า7เดือน. แล้ว. ยังม่รุ้เพศ. ยังม่เคยซาวเรยคะ. มันจะเปนไรไหมคะ

เราซาว4เดือนครั้งแรก ไม่ทราบเหมือนกันคะ 6เดือนเลยไปซาว์ดเองที่คลินิค 4มิติซะเลย ที่นี้ทราบเพศ ทั้งเห็นน่าด้วย ตื่นเต้นเลยคะ

ซาว นอกจากรู้เพศ ยังดูความผิดปกติ ของร่างกายลูกด้วย สละเวลาไปซาว แปปนึงนะคะ คลีนิกใกล้บ้าน ราคา 400-1000 แล้ว แต่ คลีนิกนะคะ

ถ้ารพ.ไม่ซาวด์ให้ เราอยากรู้ต้องไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ ซาวด์ 2 มิติ ค่าซาวด์น่าจะประมาณ 500-700 บาทค่ะ

เพื่อความสบายใจคุณไปซาวด์คลินิกก็ได้นะคะ ไม่แพงด้วย ซาวด์2มิติจะได้ดูน้ำหนักน้องด้วย

ซาวจะดีกว่าค่ะ7เดือนแล้วเราจะได้เห้นด้วยน้องเป้นงัยบ้าง จะได้เตรียมของแรกเกิดถูกค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกเดือนที่นัดคะ ได้เห็นพัฒนาการทุกเดือนเลยคะ

ซาวดีกว่าค่ะ ได้รู้อะไรๆมากกว่าเพศค่ะ

แนะนำให้ไปซาวด์เองที่คลินิกก็ได้ค่ะ

แต่น้องพัฒนาการปรกติใช่ไหมคะ

6y trước

งั้นก็สบายใจได้ค่ะ ลุ้นเพศตอนคลอด ของที่เตรียมให้น้องก็อย่าพึ่งเยอะก็ได้ค่ะ ค่อยซื้อหลังคลอด

ขอบคุณค่ะทุกๆๆคนๆๆคะ