น้ำหนักแม่ตอนนี้เท่าไหร่กัน

10 10 ไปเลยจ้าาา ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น10โล

น้ำหนักแม่ตอนนี้เท่าไหร่กัน

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 ก่อนคลอด 56 ขึ้นมา 12 โล น้องคลอดออกมา 3250 กรัม ตอนนี้คลอดได้ 22 วัน น้ำหนักแม่เหลือ 46.4 อย่าให้ขึ้นเยอะนะคะ เดี๋ยวหลังคลอดลดยาก พยายามกินนม ไข่ เยอะๆ นน จะได้ลงลูกจ้า

อาจจะเป็นน้ำหนักแม่ก็ได้นะคะที่ขึ้นอย่างเพื่อนที่ทำงานน้ำหนักตัวระหว่างตั้งครรภ์​เพิ่มขึ้นเยอะก็จริงแต่น้ำหนักตัวลูกบางที่ก็ไม่ได้เยอะตามคะคุณแม่

บ้านนี้ตอนฝากท้องมาหาคุณหมอครั้งแรก 57.5 ล่าสุดหาหมอนัดตอน 33 วีค 67.25 เกือบ 10 โล เหมือนกันจ้า ยังขึ้นได้อีกค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลยค่า 47 ตอนนี้ 9เดือนขึ้นมาเป็น 60โลแล้ว 😂 แต่ชอบน้ำหนักตอนนี้มากไม่ผอมเกิน แต่อึดอัด5555

เราก่อนท้อง47.6 ตอนนี้6เดือนกว่า 66กิโล คาดว่าตอนคลอดคง75😅 สูงแค่155ตอนนี้แปลงร่างเป็นหมูแล้วจ้า

ก่อนท้อง 53 kg. ก่อนคลอด 72 kg. คลอดได้ 6 เดือน เหลือ 56 kg. ยังให้นมลูกอยู่ น้ำหนักยังไม่เท่าเดิมเลยค่ะ

ก่อนท้อง 53-54 ตอนนี้ท้องได้ 36+1 ว วีค 72 แล้วค่ะ. โชดดีตรง นน ลงน้องอยู่น้อง นน 3145 กรัมแล้วค่ะ

บ้านก่อนท้อง101 ท้อง5-6เดือน90 ไปคลอด104 คลอดเสร็จชั้งใหม่ตอนเช้า 94 ตอนนี้คลอดแล้ว11วัน 92

18+7วีค ยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องกินตามปกติ แต่น้องน้ำหนักตัวดีมากค่าาาา

5y trước

แรกๆ เหมือนกัน หลังๆมายังไงน้อ10โลนิ5555

น้ำหนักเหมือนกันเลยค่ะแม่ ก่อนท้อง 47 ตอนท้อง 57 ค่ะ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ😂😂😅