ฝันร้ายแบบนี้💭

ท้องจะ8เดือนแล้ว ฝันว่าเห็นคนอื่นมาแท้งลูกตรงหน้า ความหมายมันยังไงคะแม่ๆ หน้ากลัวมาก🥹

เรานี่ฝันว่าคว้านเอาลูกออกมาอุ้มเล่นแบ้วยัดกลับเข้าไปค่ะ คลอดแล้วปกติดีแม่อย่าคิดมากฝันก็คือฝัน

2y trước

อารมณ์เหมือนหนังผีเลยค่ะ😆

แม่ดูติ้กต้อกแล้วเห็นบ่อยๆมั้ย

2y trước

ไม่เลยค่า ดีเมื่อเช้าพี่สาวปลุกพอดีอยากร้องไห้มาก น่ากลัวอย่างกับหนังผี😆