ปวดหัวบ่อย

ท้องจะ5เดือนและ เบื่อมากกับอาการปวดหัว 😥😥😥😥เปนบ่อยนะ ใครเปนมั้ง

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ

4y trước

ไม่มีแม่คนใหนอยากกินยาค่ะ แต่หาสาเหตุไม่เจอ แต่แม่บ้านนี้หาเจอค่ะ แม่บ้านนี้สังเกตมา2-3รอบแล้วค่ะ เวลากินมะขามกับ พริกเกลือที่ใส่ผงชู้รสเยอะๆ แม่บ้านนี้จะม่อาการปวดหัวมาก กินยาก้ไม่หาย ไม่กินไม่เปนไรค่ะ แม่ลองดูอาหารที่แม่กินประจำนะคะ จะรู้ว่าผิดกับโรคเรามั้ย