ใครเปนมั้ง โรคกระเพาะ เราเปนทุกวันเลยพอประมาน18.40เริ่มเจบท้องทุกวันเลย

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆอาการมาเวลาใกล้เคียงกันทุกวัน ไม่แน่ใจว่าคือการแพ้ท้องหรือเป็นGERD 😅

4y trước

เช่นกันค่ะพอตกค่ำก้อเริ่มเจบทรมานมากกินยากินไม่ได้แล้วก้อเปนทุกวันด้วยนะ