ท้องจะ5เดือน

ท้องจะ5เดือนทำไมไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ แบบนี้ผิดปกติหรือป่าว

แม่บ้านนี้ก็กังวลว่าทำไมลูกไม่ดิ้น ☺ ให้หมอซาวให้ หมอบอกว่าหนังท้องเราหนาเลยรู้สึกช้า เริ่มเดือน ที่ 6 น้องจะดิ้นค่ะ ปกติน่ะค่ะแม่ 😊 แม่บ้านนี้ท้องแรกกลัวไปหมด

บางคนอ้วนหนังหน้าท้องหนาไขมันเยอะก็จะรู้สึกช้าค่ะ ยิ่งท้องแรกจะรู้สึกก็5เดือนกว่าๆเลยค่ะ ถ้ากังวลก็ไปให้คุณหมอที่คลีนิคซาวให้ดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙂