คัน

ท้องจะ4เดือนแล้วจ้า รู้สึกคันทั้งตัว แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ คันทรมารมาก เกาจนเป็นแผล ยิ่งมือกับเท้ายิ่งคัน

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำใช้พวกน้ำมันออย หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาให้ทั่วตัวหลังอาบน้ำเลยค่ะ