ตั้งท้องคนเล็กได้1เดือนคนพี่9เดือนฉีดวัคซีนหัดเยอรมันมา จะติดไหมค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว

ท้องคนเล็กได้1เดือนคนพี่9เดือนฉีดวัคซีนหัดเยอรมันมา จะติดไหมค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว เครียดมากๆ

1 Trả lời

ฉีดวัคซีนมา แล้วจะติดอะไรคะแม่ งง