ท้อง2เดือนแต่ใหญ่มาก

ท้องคนที่2 ตอนนี้ประมาณ8w แต่ใหญ่มาก ท้องแรกท้องออกตอน7-8เดือน สงสัยว่าผิดปกติไหมอันตรายรึป่าวเพราะเพื่อนก็ท้อง2 ตอนนี้9เดือนท้องเท่าเราเลย

ท้อง2เดือนแต่ใหญ่มาก

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนจะท้อง 2 คือไม่มีพุงเลย ใครๆก็ทักว่าผอมไป แต่ตอนนี้ท้อง 3 เดือน แม่มีความรู้สึกว่าใหญ่เหมือน 6 เดือนของท้องแรกเลยค่ะ ท้องแรกกว่าคนจะพอมองออกว่าท้องก็ 6 เดือนเลยค่ะ 😅

ทางนี้3คนแรก​ ท้องออกตอน5เดือนคะ​ 1-4เดือนแทบไม่เห็นพุง​เพราะเราคนสูงผอม​ มาท้องที่4​ ตอนนี้11w หมอบอกเหมือนท้อง6เดือนเลยคะ​ พุงออกเยอะมาก​ ใครๆก็ทักว่าท้อง6เดือนทั้งนั้นคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 2เดือนแต่ท้องเหมือนป่องเหมือน4-5เดือนเลย😂 น่าจะเพราะแม่มีอาการท้องอืดด้วยค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติจะมีแต่พุงหมาน้อยห้อยๆนิดๆ แต่ตอนนี้กินข้าวไม่ถึงทัพพีก็ป่องมากๆค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ก็เหมือนกันคร้าท้อง 2เดือนก็สภาพนี้เลยจนทุกคนตกใจทักว่าท้องแฝดหรือเปล่า

เหมือนกันเลยค่ะ 7w น้ำหนักขึ้นมา2โลแล้ว

พุงก่อนรู้ว่าท้องก็ไม่ใหญ่มาก