ท้อง2 ตอนนี้ 9 สัปดาห์รู้สึกตอดๆที่ท้อง คุณหมอซาวด์เห็นถึงตั้งครรภ์แล้วค่ะ ที่รู้สึกแบบนี้ เราคิดไป

เองไหมค่ะ #ท้องคนที่2

เป็นเสียงระบบภายในท้องเราค่ะแม่ปกติค่ะ น้องตัวเล็กมาก9w เขาดิ้นยังไงเราก็ยังไม่รู้สึกค่ะ ต้องช่วง18-20w ขึ้นไปค่ะจะคือตัวเด็กค่ะ 🥰

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้10w รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองมั้ย😅

2y trước

ท้องแรก 11 w ตุบๆที่ท้องสี่ห้าที ไม่รุว่าใช่ไหมเหมือนกันค่ะ🤣

ท้องสอง 9w รุ้สึกตุ้บๆบ้างเหมือนกันค่ะ