ท้อง

ท้องขนาดนี้4เดือนเล็กไปรึป่าวคะ

ท้อง

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ ก่อนท้องมีหน้าท้องมั้ยคะหรือท้องแบนเรียบ คือของเราเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว เลยเเยกไม่ออกว่าท้องโตหรือพุงตัวเอง

5y trước

ฮ่า ฮ่า ทางนี้ก็มโนไปว่าเป็นลูกค่ะ

ถ้าท้องเล้กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วงนะค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

ท้องแรกปกติค่ะ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ

เเล้วเเต่รูปร่างของเเม่เเต่ละคน เปรียบกันยากคะเเม่

ท้องเล็กหรือใหญ่ ก็แล้วแต่สรีระของแต่ละคนจ้า

อยากท้องใหญ่บ้างจังบ้านนี้14+5ยังเล็กๆอยู่เลย

บ้านนี้จะห้าเดือน ยังมองไม่เห็นท้องเลยคะ

ไม่เล็กค่ะ นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่เล็กน่ะค่ะ ใหญ่กว่าบ้านตอน4เดือนอีก