อยากทราบค่ะ. ท้องแรก

ท้องขนาดนี้ ถือว่าเล๊กไหม 2-3เดือนค่ะ อยากทราบท้องแรกต้องทำไงบ้าง

อยากทราบค่ะ. ท้องแรก

พุงค่ะ 1-2เดือนตัวเท่าเม็ดถั่ว แม่อ่านในใบซาวด์ดูนะว่าน้องแค่กี่เซนเองจะเอาจากไหนมาใหญ่

4y trước

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนเลย ไปซาวด์ไปฝากครรภ์เแายาบำรุงมากินค่ะ

น่าจะของเดิมแม่นะคะ เพราะน้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ ท้องยังไม่ออกช่วงนี้