แม่ๆทีม มิย.63 ท้องไปถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย

กำหนดคลอด 8มิย.63คะ ท้องขนาดนี้ เล็กไปไหมคะคือคุณแม่ที่บ้านชอบทักว่ากินสาระพัด ท้องไม่เห็นใหญ่ไปไหนเลย กินลงไปเนี่ย สงสัยลงแม่มันหมด ไม่ลงลูกแน่เลย

แม่ๆทีม มิย.63 ท้องไปถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย

4มิ.ย. น้องโลนิดๆแล้ว น้ำคร่ำปกติด้วย♥️

ไม่เกี่ยวจ้า