ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นคะ

ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นคะ เราไปเจอเพื่อน เพื่อนบอกของเพื่อนดิ้นแล้ว แต่ทำไมของเรายังไม่ดิ้นคะ แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกยากหน่อย หรือท้องแรกก็จะรู้สึกช้า ของเรารู้สึกตอน 19 สัปดาห์ปลายๆ

ของเราจาก19week พึ่งจะมีตอดๆ พอ21ก็ดิ้นแบบรู้สึกได้ เวลาลูกดิ้นมีความสุขมากๆค่ะ ใจเย็นนะคะแม่

17-18w เริ่มตอดค่ะ 19-20w รู้สึกชัดขึ้นว่าน้องดิ้นค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกช้ากว่านี้เพราะท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ 14 สัปดาห์คะ แต่ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของเราด้วยนะ บางทีถ้าหนามากอาจจะรู้สึกช้า

19 ค่ะ หน้าท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากันค่ะ หน้าท้องบางจะรู้สึกไวกว่าหน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17 week ค่ะ แม่อาจจะรู้สึกช้าเพราะผนังท้องหนา

17-18วีคเริ่มตอดเริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ตลอดเวลาเลยคะ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละคนจ้าแม่

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้17วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 สัปดาห์ก็เริ่มตอดแล้วค่ะ