ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นคะ

ท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นคะ เราไปเจอเพื่อน เพื่อนบอกของเพื่อนดิ้นแล้ว แต่ทำไมของเรายังไม่ดิ้นคะ แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

อยู่ที่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

ตอดตอน18วีคค่ะ ตอนนี้22วีค ดิ้นแล้ว

บ้านนี้เริ่มประมาณ 18-19 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16-17สัปดาห์ พอดีคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 20 w ค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก

รุ้สึกเริ่มดิ้น20wขึ้นไปค้ะ

รู้สึกตอน18-20wk. ขึ้นไปค่ะแม่

16คะดิ้นชัดเลยคะบ้านนี้

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนคะ