ปวดหัวมากคะ

แม่ๆทั้งหลายคะ ตอนนี้อายุครรภ์หนูได้สัก30สัปดาห์แล้ว รู้สึกปวดหัวบ่อยมา ปวดแบบสลับซ้ายทีขวาที ปวดถี่ๆ แล้วก็เป็นทุกเช้าแล้วก็ก่อนนอน แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ อาจจะอันตรายถึงลูกน้อยในครรภ์