ท้อง9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจิมิ

ท้อง 9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจอมิ บางครั้งก็มีมูกเหลืองๆ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ @#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจิมิ

ตกขาวค่ะแม่