ท้อง9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจิมิ

ท้อง 9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจอมิ บางครั้งก็มีมูกเหลืองๆ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ @#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง9+2 วีค มีน้ำใสๆออกจิมิ

ตกขาวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็น เป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์นะคะสำหรับคนที่ไม่เคยมีก็จะออกมากน้อยถึงมากค่ะ ส่วนคนที่มีตกขาวอยู่แล้วก่อนตั้งครรภ์ก็จะมีเพิ่มมากขึ้นค่ะ สามารถใส่ผ้าอนามัยได้รักษาความสะอาดด้วยนะคะ ถ้าตกขาวคุณแม่ไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่นคือปกติค่ะไม่ต้องกังวลเลย แต่ถ้าแสบคันหรือมีกลิ่นให้รีบแจ้งคุณหมอนะคะเพราะช่องคลอดอาจจะติดเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากน้ำหรือความอับชื้นอาจมีผลกับเจ้าตัวเล็กได้ค่ะ

1y trước

ยาวนิดนึงนะคะ พอดีท้องแรกตื่นเต้นก็เลยหาข้อมูลมาตอนเป็นหนะคะ

เป็นตกขาวคะน่าจะติดเชื้อแม่ไปพบหมอเลยคะหมอจะได้ตรวจภายในให้เหมือนบ้านนี้คิดว่าปกติไม่เคยบอกหมอเลยเวลาหมอถามก็บอกปกติวันที่1ปวดท้องมากไปหาหมอหมอถามเรื่องตกขาวก็เลยบอกกลิ่นสีปกติแต่ว่าเหมือนมาเยอะมากหมอเลยตรวจภายในดูหมอบอกมาเยอะมากจริงๆเป็นจากการติดเชื้อเหมือนเข้าห้องน้ำแล้วน้องสาวเปียกชุ่มทำให้ตรงนั้นชื้นติดเชื้ออะคะหมอให้ยามาเหน็บตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วคะปกติจะติดเยอะจนกางเกงเปลื่อนสีเลยตอนนี้ไม่มีแล้ว

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย ปกติก่อนท้องไม่เป็นตกขาว เคยคันทีนึงตอน 8W ซื้อยามาสอด(แต่บอกเภสัชว่าท้องอยู่) พอหายคันก็เป็นสีแบบนี้มาตลอดจน 32W เคยถามหมอเพราะสีมันแปลก หมอบอกถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องไปทำอะไรมัน แต่แม่ลองถามหมอประจำตัวดูอีกที

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราเป็นตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้17วีคแล้วก็เป็นอยุ่คะ บางวันก็มีบางวันก็ไม่มี แต่ไม่ตื่นเต้นนะคะเพราะท้องแรกก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มาเป็นตอนได้8เดือนค่ะ 16ไปหาหมอว่าจะบอกหมออยู่ค่ะ แม่บ้านเป็น เจ็บกรีบจิมิมากค่ะ🥹😮‍💨

เป็นแบบเราค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้6เดือนและ ปกติค่ะ แต่ไม่ชอบเอามากๆเลย

ตกขาวค่ะคุณ เเม่ เเจ้งคุณหมอด้วยนะคะ คุณหมอจะให้ยาเหน็บมาค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวค่ะ เวลาไปหาหมอแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

1y trước

ไปหาหมอค่ะ อย่าซื้อยามากินเอง เวลาเกิดผลกระทบกับลูกร้านขายยาเขาไม่รับผิดชอบให้นะคะ

ตกขาวรึเปล่าค่ะ

ตกขาวค่ะแม่