ใครมีลูกชาย ชื้อเล่นขึ้นด้วย ก. บ้างค่ะ

ท้อง 6เดือนแล้ว เตรียมหาชื่อให้ลูกชาย แต่หายากจัง ลูกสาวชื่อ น้องเกล น้องชายจะชื่ออะไรดี

1 Trả lời

กัส, กรณ์,เกมส์,กล้า,กันต์, เก้า, กาย,กราฟฟิค,กีต้าร์,เกรซ,กู๊ดgood,กังหัน,กัปตัน,กวิน,กฤติ,กูเกิล,เกื้อกูล,เกร๊ก,ไก๊ด์