??

แม่บ้านไหนแตกเดือน ก.ย.บ้างค่ะ

คลอด 20 ก.ย. จ้า ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดๆ แอบกังวลอยู่ ☺️

4y trước

บางทีท้องแม่หนาอาจจะไม่รุ้สึกนะคะแต่พอซาวจะเห็นชัดเลยค่ะพลังเยอะมาก

ในแอปนี้บอกคลอด7ก. ย. แต่หมอที่โรงพยาบาลบอกคลอด9ก. ย. ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี😂

7กันยายน2663ค่ะ20สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ 27 ก.ย. ค่ะ

บ้านนี้23กันยาจ้า

16กันยา..ลูกสาวค่ะ

27 กันยายน​ค่ะ

14 กันยา ค่ะ👶

25กันยาค่ะ

1 ก.ย. 63 ค่ะ