แม่คนไหนคลอดเดือน ก.พ บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอด ก.พ บ้างค่ะ ตอนนี้อาการแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว

กำหนดคลอด16 ก.พ 62 ค่ะ. ตอนนี้35w6d ค่ะ เเต่หมอบอกมีเกณคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องลดลงต่ำมากเเล้ว. ดีไม่ดีนะจะคลอดต้นเดือนค่ะ

6y trước

ใกล้เห็นหน้าน้องเเล้ว. บ้านนี้ตื่นเต้นจังค่ะ

ใกล้คลอดแล้วหรอคะ ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻