ตกขาวสีน้ำตาลอ่อนจางๆ

ท้อง 5w4d มีอาการตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ ตอนกลางวัน มีหน่วงท้อง ปวดท้องบ้าง เสียวๆท้องบ้าง ใครเคยเป็นบ้างคะ เคยแท้งไปครั้งนึง เมื่อสามเดือนก่อน ปล. หาหมอมาแล้วนะคะ ฉีดยากันแท้งไป หมอบอกให้รอมาซาวตามนัดซ้ำค่ะ มีใครเปนตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้บ้างไหมคะ ผลเปนยังไงบ้าง??

1 Trả lời

เคยค่ะเคยแท้งไปเดือนมกรา มีตกขาวแต่ไม่ถึงกับสีน้ำตาลอ่อน ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยบ้าง เหมือนกันค่ะ

4y trước

ตอนที่มีตกขาวน้ำตาลตอนที่แท้งรอบก่อนอ่ะค่ะ มีอาการยังไงบ้างคะแม่