รู้สึกปวดท้องด้านขวาจี๊ดๆแบบหน่วงๆสลับกับบางครั้งมีปวดขาด้านขวาในบางวันที่เดินเยอะ ท้อง 5 wk ท้องแรกจะมีปัญหาอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เป็นปกติของการเริ่มตั้งครรภ์ค่ะแม่ เลือดไหลเวียนเข้าไปในมดลูกเพื่อเลี้ยฝทารกในครรภ์ค่ะ

2y trước

แม่ทานยาที่หมอให้มา ทานอาหารให้ครบ5หมู่ กินนมวัวสลับนมถั่วเหลือง พักผ่อนเยอะๆนะคะ