อัลตร้าซาวด์

ท้อง 5 เดือนแล้วแต่หมอยังไม่อัลตราซาวด์ดูเพศลูกให้เลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านหมออัลตร้าซาวด์ให้ตอนกี่เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เพราะตอน18วีค ถามหมอว่าจะซาวด์ให้เดือนไหนคะ หมอบอกยังไม่มีกำหนดซาวด์ต้องขอซาวด์นอกเวลาเอง ตอน19วีค