อัลตร้าซาวด์ 5 สัปดา ยังไม่เจอถุงเลย ไปตรวจเร็วไปหรือป่าว อยากรู้บ้านไหนไปตรวจแล้วเป็นอย่างไรบ้าง...

5 วีคเล็กมากๆค่ะ การที่ซาวด์ยังไม่เจอถือเป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้5wเจอถุง เจอตัวแล้วค่ะ แต่ซาวทางช่องคลอดนะคะ