อัลตร้าซาวด์

ท้อง 4 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ หมอบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ นัดซาวด์อีก1อาทิตย์ ใจไม่ดีเลยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะอาจจะเจอตอน7-8 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่อย่าเครียดน้า ของแม่บ้านนี้7สัปดาห์คุณหมอยังว่าตัวจิ๋วมากเลยค่ะ แค่0.90cmเอง

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่