น้ำนมไหล

ท้อง 5 เดือนน้ำนมไหล ผิดปกติมั้ยคะ

ไม่ผิด *แต่* ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ ***เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด***ค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ไม่ได้ผิดปกติอะไร

ปกติค่ะ