น้ำนมไหล

ท้อง5เดือนค่ะ น้ำนมไหลแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

อย่าบีบหรือกระตุ้นหัวนมนะคะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ เพราะมันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ

5y trước

น้ำนมยังไม่ไหลสามารถบีบได้มั้ย

ไม่เป็นอะไรจ้า น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่2หรือหลังคลอด แต่ห้ามบีบเค้นก็พอจ้า

5y trước

แฟนชอบจับชอบบีบค่ะ แล้วน้ำนมก็พุ่งเลยห้ามก็ไม่ฟัง

น้ำนมไหลอย่าบีบนะคะให้เช็ดๆออกค่ะ บ้านนี้น้ำนมไม่ไหลเลย37วีคแล้ว😆

น้องสาวคนที่3เขาท้อง2คนไหลแต่5เดือนเรยคะไม่เป้นไรหรอก

ปกติคะ ดีด้วยจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีนมให้ลูกกิน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไหลเหมือนกันจ้า ตอนนี้23+6wจ้า

อย่าบีบนะค่ะ เพราะอาจทำให้แท้งได้

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

อย่าไปบีบนะค่ะ

5y trước

ระวังน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ