ท้อง7เดือน น้ำนมไหล

ท้อง7เดือน 28+6วีค น้ำนมไหล ปกติไหมค่ะ คิดว่าจะไหลหลังคลอด พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่าา นี่ก้อใหลค่า ตอนตั้งท้องได้6เดือน ใหลจนคลอดเลยค้า เขาว่ากันว่าน้ำนมแม่ดีค่ะ

3y trước

คอบคุณค่ะ ตกใจค่ะท้องแรก

ปกติค่ะแม่ บางคนก็ไหลบางคนก็ไม่ไหล

3y trước

คอบคุณค่ะ บ้านนี้ตกใจค่ะ555