ท้องแรก เพิ่งได้ไปตรวจ

ท้อง 4เดือนแล้ว เพิ่งจะได้ไปฝากท้องมา ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทานอะไรเลย นอกจากนม ผลไม้ และก็ผักที่เรากินตามปกติ ไม่ค่อยหงุดหงิด ไม่เครียด ไม่มีอาการแพ้ท้อง จะมีผลยังไงกับลูกในท้องบ้างค่ะ

ความเสี่ยงดูได้จากผลเลือดด้วยนะคะ ถ้าผลเลือดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เเล้วดูความผิดปกติได้จากขนาดกระโหลกศรีษะลูกได้ด้วยค่ะ หมอไม่ได้เเจ้งอะไรก็ปกติค่ะ

4y trước

คะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

หมอไม่ได้ซาวด์ให้เหรอคะ

4y trước

คะ แต่ว่าหนูไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดม เพราะไปฝากท้อง 4เดือนเกือบ 5เดือนแล้วค่ะ