ท้อง 4 เดือน

ท้อง 4 เดือน ท้องเล็กหรือป่าวค่ะรู้สึกกังวนนิดๆ

ท้อง 4 เดือน

4weekคะ 55555 ท้องกินอิ่ม ตอนนี้5week5dayคะ

เเล้ว ลูกจะเริ่มดิ้น ตอนกี่เดือนค่ะ

4y trước

ของเราเริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นช่วง 20-21 สัปดาห์จ้า

ถ้า นน. ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

แม่บ้านนี้4เดือนกว่าจ้า

ไม่เล็กค่ะ อย่าคิดมากนะ

บ้านนี้4เดือนจ้า

7เดือนยังไม่ใหญ่เลยคะ

7-8เดือนเดียวก็ออกคะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ

จะเข้า4เดือนค่ะ