ทานอาหารไม่อร่อย

ท้อง 3 เดือนกว่าแล้ว ยังกินอะไรยาก ทานไม่อร่อย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ???

1 Trả lời

คุณ​แม่​แพ้​ท้องใช่มั้ยคะ พยายามทานของที่มีประโยชน์​ไว้นะคะ ท่องไว้เพื่อลูกค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​