ท้อง6wk ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อน มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากคะ 😭

ของเราไปหาหมอเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เเต่ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอคำนวณจากถุงตั้งครรภ์ประมาณ6สัปดาห์ค่ะ หมอบอกน้องอาจจะยังเล็กเกินไปเลยไม่เจอค่ะ นัดอีกที่31ตุลานี้ค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

ไปตรวจตอน6w เจอแต่ถึงตั้งครรภ์แต่เล็กมาก หมอนัดอีก2อาทิตย์ วันนี้ไปซาวมาเจอน้องตัวเบ้อเร่อเลยค่ะ สรุปผลออกมา7w2 แม่อาจจะตกไข่ช้าก็ได้ค่ะอย่าคิดมากไปเลย

2y trước

อย่าคิดมากนะแม่ ทำใจสบายๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็ 6w เจอตัวอ่อนแต่ยังไม่เจอหัวใจนัดอีก2อาทิตย์ กังวลมากเหมือนกันค่ะ ✌🏻

2y trước

วันนี้เราก็เพิ่งไปฝากท้องมาค่ะ ตอนนี้ 8สัปดาห์ แต่ผลซาวด์ได้แค่5สัปดาห์ยังมองเห็นน้องไม่ชัดเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที 30 ตุลา

ของเราก็เหมือนกันแต่หมอใช้ที่ซาวภายในถึงจะเห็นตัวอ่อน หัวใจน้องเต้นดีมากเลย

2y trước

รู้สึกใจชื่นขึ้นมาเลยคะ ยังพอมีหวังขึ้นมากเลยคะ สาธุขอให้เจอตัวน้องไวๆคะ

อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่า 6สัปดาห์คะ อาจจะรออีก 1เดือนค่อยอัลตราซาวด์ซ้ำอีกทีคะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะ✌🏻 น้องอาจอายุครรภ์ยังน้อย ปล่อยให้เปนตามธรรมชาติเดี๊ยวก็เจอน้องเองคะ 🥰

สาเหตุที่เขาไม่รีบไปฝากครรภ์ก่อนเพราะกลัวซาวยังไม่เจออะไรนี้แหละ

6 วีค ยังไม่เจออีกค่ะ แถมปวดท้อง มีเลือดออก

2y trước

เหมือนกันคะ มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

เราเจอถุงตั้งครรภ์ ตอน5วีคคะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

2y trước

สาธุคะ 🙏🏻🥰