กังวนเรื่องท้องแข็ง

ท้อง 36week3day แม่บ้านไหนท้องแข็ง และ ปวดท้องเตือนบ้างค่ะ พอท้องแข็งเริ่มกังวนว่าจะเป็นอะไรมั้ย ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออก หรือ น้ำเดิน ร่วมด้วยถือว่ายังปกติอยู่ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ^^

กังวนเรื่องท้องแข็ง

สู้ ๆ นะคะแม่ ปกติก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ