อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าตอนใกล้ๆคลอดมีแม่ท่านไหนรู้สึกเจ็บบริเวณหัวนมแล้วก็รู้สึกเจ็บตึงที่นมไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ 36week3day

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนช่วงเกือบใกล้คลอดจากนมคัดตึงกลายเป็นนมแฟ่บเลยค่ะ😂พอคลอดเสร็จนมก็คัดน้ำนมอย่างกะเขื่อนแตกเลย