สวัสดีคะน้องอัญชันรายงานตัวคะ คลอด 36week3day ตอนนี้หนูคลอดได้28วันแล้วคะ ทานนมแม่ล้วนคะ

Post image

น้ำนมแม่เยอะดีเลย ของบ้านนี้น้ำนมวันที่4 ที่คลอดน้อง ยังกะน้ำชาเย็น 555+ บ้านนี้ปั้มได้ที 7ออน8ออน น้องได้กินถึง เดือนกว่า ๆน้ำนมเริ่มมาน้อย พอใกล้จะ2เดือนได้เสริมนมผงให้นางเพราะนางกินเก่งมาก ตอนนี้นางได้3เดือนแล้ว

5y trước

อย่าพึ่งหมดหวังนะคะ เอาเค้าดูดเต้ากระตุ้นบ่อยๆยังไงก็นมเยอะจ้า ยิ่ง4-5เดือนเเล้วยิ่งนมมากมายคะ☺️☺️สู้ๆน้านมแม่ดีมากคะน้องแข็งแรง

บ้านนี้กินนมแม่เหมือนกันค่ะ 2 เดือนได้ 6.5 กิโล

5y trước

ดีมากๆเลยคะ ช่วงนี้เร่งทำน้ำหนักเหมือนกันคะ🥰น้องคลอดก่อนกำหนด36weekคะ

ยินดีด้วยจ้า น้ำนมเยอะใช้ได้เลยนะคะ

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆๆ นะค่ะ คุณแม่

ขอให้แข็งแรงค่ะโตวันโตคืนนะค่ะ

อู้ยย😍😍น่ารักจังค่ะ

น้ำนมเยอะจังค่ะแม่

5y trước

ทานอาหารที่มีฟักทอง หัวปลีทอด ใบกระเพราทอด เอาน้องดูดเต้าแค่นั้นคะ นมเยอะเเน่นอน

นมเยอะมาเลยค่ะ

5y trước

ทานฟักทองผัด นึ่ง ใบกระเพรา แกงเลียง หัวปลีทอด เท่านี้คะน้องดูดเต้านมเยอะเเน่นอนจ้า

ยินดีด้วยค่าาา

5y trước

ขอบคุณคะ