ตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหมค่ะ

ไม่รุ้เค้าถือกันยังไงเพราะอะไรนะคะ แต่บ้านนี้ตัดตอนท้องได้สองเดือนค่ะ เดี๋ยวเดือนกน้าใกล้คลอดก็ว่าจะตัดออกอีกนิดเพราะเดี๋ยวหลังคลอดไปไหนไม่ได้

ทำไมถึงคิดว่าตัดไม่ได้ล่ะ ผมกับการตั้งท้องมีความเกี่ยวโยงกันยังไง พยายามคิดตามนะ แต่ไม่มีเหตุผลสุดๆ

บ้านนี้ก็ตัดนะค่ะ เพื่อความสะอาด ปัจจุบันตัดสั้นแล้วค่ะ ผมร่วงมาก น้องได้สี่เดือนล่ะ

ตัดได้นะคะ บางทีคุณแม่ร้อนหรือหงุดหงิดกับผม

ตัดได้ค่ะ. บ้านนี้ไปตัดตอนท้องได้8เดือน

ตัดได้ค่ะ ดีซะอีกเบาสบายไม่ร้อนด้วย

เราอยากจะตัดเหมือนกันใจก้อเสียดาย555

ตัดได้จ้า บ้านนี้ก็ตัดสั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ ตอนท้องตัดหลายรอบละค่ะ

มีคนบอกคนท้องอ่อนตัดผมไม่ได้