นอนอยู่ดีๆมีเสียงในท้องดังเปรี๊ยะคล้ายๆเสียงกระดูกลั่น

จะเป็นอะไร ไหมคะ ลูกดิ้นปกติค่ะ ไม่มีอาการอะไรที่ผิดปกติเลยตอนนี้37สัปดาห์แล้วแอบกลัวๆ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ 39+3 น้ำคล่ำแตกค่ะ รึเรียกว่า น้ำเดิน พอแตกดังโป๊ะเหมือนปวดฉี่ลุกขึ้นเท่านั้นละค่ะน้ำไหลแบบกั้นอั้นไม่อยู่เลยค่ะ รีบไป รพ. เลยค่ะช่วงนั้น

เราก็เป็นค่ะ 34w ลูกดิ้นแล้วได้ยินรุ้สึกเสียงดังเเก๊บนึกว่าลูกเล็บยาวแล้วไปข่วนถุงน้ำคร่ำรั่วรึป่าวนะ

ใกล้คลอดแล้ว เป็นอะไรนิดๆหน่อยก็ควรไปหาหมอนะคะ

3y trước

เราก็ทำเหมือนคุณแม่กล่าวมา เพราะเราห่วงลูก สรุปโดนหมอด่า บอกว่าเป็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็มา ประสาทหรือปล่าว แม่คิดดูว่าเรากับหมอใครประสาท 555

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีลูกดิ้นแรงจนมีเสียง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นตอนพลิกตัว

กระดูกเชิงกรานลั่นรึป่าวเราเป็นอยู่

พบคุณหมอด่วนเลยคะเผื่อเป็นอันตราย

เคยเป็นยุครั้งหนึ่งค่ะดิ้นแรง

เป็นเหมือนกัน ปกติไหมคะ