ท้อง 31 w ค่ะ มีเสียงดังเปรี๊ยะในท้อง อันตรายไหมค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้อง 31 w ค่ะ มีเสียงดังเปรี๊ยะในท้องมาตั้งแต่ 25 w แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะบอกผู้ใหญ่แล้ว เขาว่าเราหูฟาด 🥲 แต่อาการปกติค่ะ ไม่มีปวดท้องหรือมีอาการใดๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วเป็นเพราะอะไรค่ะ บ้านนี้แอบกังวนค่ะ 🥲

1 Trả lời

เวลาหมอนัดก็บอกหมอค่ะ เพราะตอนน้ำตร่ำเรารั่วก็มีเสียงเหมือนอะไรแตกในท้อง

3mo trước

สบายใจหน่อย มีคนเป็นเหมือนกัน เราถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจจะมีบ้างบางคนั้ง เสียงลมในท้องค่ะ ถ้าน้ำคร่ำยังไม่ไหลก็คือปกติอยู่ค่ะ