ท้อง 12 สัปดาห์แล้วเลือดออก

ท้อง 12 สัปดาห์แล้วเลือดออกเยอะเหมือนเป็นประจำเดือน สีแดงสด แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ แล้วหมอบอกรกอยู่ต่ำ ฉีดยากันแท้งให้ แต่เลือดก็ยังมีออกอยู่ คุณแม่คนใหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมากมั้ย กังวลมากเลยท้องแรกด้วยคะ

พยายามนอนอย่างเดียว ให้นิ่งที่สุดเลยค่ะ งดทำกิจกรรมทุกอย่าง ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำอย่างเดียว เดินย่องเบาๆนะคะ ถ้าเป็นไปได้เวลาทานอาหารให้คนที่บ้านหามาให้ทานเลยค่ะ บ้านนี้เป็นตอน 5W ก็ทำแบบที่แนะนำเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 20+5w แล้ว สู้ๆนะคะ

ต้องพักผ่อนมากๆนะคะแม่ ทำกิจกรรมต่างๆให้น้อยลง ปรึกษาหมอนะคะถ้าเชือดไหลต่อเนื่อง อาจได้ยาเหน็บใช้ต่อเนื่องด้วยค่ะ

อยู่นิ่งๆ เคลื่อนไหวเท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ งดยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ลุ้นว่าอายุครรภ์มากขึ้นรกจะยกตัวขึ้นไหมค่ะ

ตอนนี้ 8w ก็เป็นค่ะเเต่หมอยังไม่ว่าอะไรซาวไม่เจอเด็กด้วย😭😭

คุณแม่อยู่นิ่งๆๆเลยนะคะ นอนติดเตียงเลยยิ่งดี

สอบถามหน่อย 19 สัปดาห์ 5 วัน เดือนค่ะ

นอนนิ่งๆค่ะ ลุกแค่ไปฉี่ไปอึ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ