ท้อง11W อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม

เมื่อวานนี้มีเลือดไหลออกมา เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ สีแดงสด แต่ไม่ปวดท้อง วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้1เข็มค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ ต้องทำตัวยังไง กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่ห้ามเครียด เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ เดี๋ยวเลือดก็หยุดค่ะ

ทำใจให้สบาย ห้ามทำอะไรหนักๆ ที่สำคัญอย่าเครียดคะ เพราะอาจทำให้แท้งได้