ท้อง 12 สัปดาห์ซื้อของเตรียมไว้ได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 14 วีคค่ะ จะทยอยซื้อจนครบ ท้องใหญ่ๆจะได้ไม่ลำบากค่ะ

ได้ค่ะ เเต่ชุดน้องไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เพราะน้องโตไวมาก อาจจะใส่ไม่หมด😅

บ้านนี้ 15week แล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ว่าจะรอรู้เพศลูกค่อยซื้อ

ถ้าทราบเพศน้องแล้วสามารถทยอยซื้อได้เลยค่ะ

รู้เพศแล้วค่อยซื้อจะดีกว่า

แม่รู้เพศยังค่ะ