ทำไมหิวข้าวบ่อยจังคะ

ท้อง9week ใครเป็นมั้งคะ

ท้องอ่อน ๆ จะหิวบ่อย ถึงจะกินอาหารครบมื้อก็ตาม บ้านนี้เปลี่ยนวิธีกินค่ะ แบ่งมื้ออาหารให้ย่อยขึ้น จากกินหนัก ๆ 3 มื้อ เป็นกินทุก ๆ 2 ชั่วโมง เน้นผลไม้ระหว่างวัน ทำแบบนี้ค่อยยังชั่วแถมกรดไหลย้อน ท้องอืดก็ไม่ค่อยเป็นด้วยค่ะ

ช่วง6-7วีคแรกหิวบ่อยมาก ปวดฉี่บ่อยมาเช่นกัน พอเข้า 12 วีคคือแพ้หนักมาก อ้วกทุกวัน หิวแต่กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหลักลง 2 โลภายใน 3 วัน TT

หิวมากค่ะ แถมแพ้อีก ของคาวเหม็นเกือบทุกอย่างเลย ทานได้แต่ข้าวต้มกับข้าวผัดค่ะ อย่างอื่นของที่เคยชอบตัดทิ้งไปเลย 😂😭

ดีจังเลยค่ะ เรา 10 สัปดาห์เรากินข้าวไม่ได้เลยเบื่อไปหมดอยากกินข้าวอยากรู้สึกหิวบ้างจัง😭

ปกติจ้า ช่วงนี้น้องเขาตะดึกสารอาหารคุณแม่ไปสร้างรส่วนต่างๆของร่างกายจ้า เลยหิวบ่อย

ท้องอยู่เก้าวีคเหมือนกัน เป็นค่า เดือนที่สี่คงเข้าที่ สามเดือนแรกจะงอแงปรับตัวค่ะ

กินได้ก็กินเลยค่ะ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ กินมื้อล่ะน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะ ช่วงที่ท้องใหม่ๆ หิวจวนจะเป็นลมค่ะ ทั้งๆที่ทานครบมื้อ และอิ่ม

5y trước

เบาหวานไม่น่าจะเปนค่ะ ถ้าคุนแม่ไม่ทานหวานมาก ติดนม ผลไม้ ขนมปัง ตุนไว้นะค้ะ บ้านนี้เข็ดเลยค่ะ หิวแบบนี้ไม่ไหว ต้องตุนเสบียง😂😂

ช่วงเเรกๆเป็นค่ะหิวบ่อย ตอนนี้ 18 weeksเเล้วไม่ค่อยเป็นค่ะ หิวไม่บ่อยกินไม่เยอะ

หิวบ่อยค่ะ แต่แพ้ ได้กลิ่นอะไรก็เหม็น ทานได้แต่ผัก ผลไม้ สุกี้ ต้มจืด