ทำไมหิวข้าวบ่อยจังคะ

ท้อง9week ใครเป็นมั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันกินข้าว5คาบยังหิวอีก ตอนนี้19wก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

กินอิ่มแล้วก็จริง พอตกดึกมา หิว อยากกินนั่นนี่ เป็นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนัก แต่หิวเก่งมาก กินเข้าไปแล้วก็อ้วก 😭😭😭😭

ดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เบื่ออาหารมากๆ

เป็นค่ะ หิวจนแสบไส้เลยค่ะ ทั้งที่อิ่มไปได้ 1 ชม.ครึ่ง เอง

เราตอนท้องอ่อนๆก็หิวบ่อย แต่เวลากิน กินได้นิดเดียว 😞

ปกติค่ะ ทุกวันนี้เข้า16weeksแล้ว ยังหิวทุกๆชม.อยู่เลยค่ะ

เรากินอารัยไม่ได้เลยแค่เห้นข้าวก้ดันออกมาหมดแล้ว

กินเลยคะไม่ต้องกังวลนะคะกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆคะ

หิวเช่นกันค่ะ แต่บางทีก็อ้วกออกหมดเช่นกัน