ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน สามารถนั้งรถไกลประมาณ 8-9ชั่วโมงได้ไหมค่ะ

บ้านนี้เดินทางกลับมาคลอดที่ต่างจังหวัดตอน36w ใช้เวลาเดินทาง10ชั่วโมงตอนนี้คลอดน้องแล้วแข็งแรงดีจ้า ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆสามารถเดินทางได้จ้าแต่ต้องเป็นรถส่วนตัวนะคะ

ได้ค่ะแต่ถ้าเป็นรถส่วนตัวจะดีที่สุดและระวังการกระแทกการตกหลุมนะคะ ขับช้าๆไม่ต้องเร้วมากแล้วก้เลี่ยงการกระแทกให้มากที่สุด ปรับเบาะให้เอนๆนิดนึงน่าจะดีนะคะ

บ้านนี้ 37w 5d นั่งรถไฟกลับต่างจังหวัด 18ชั่วโมงเต็มๆ ดีนะเป็นเตียงนอน สบายไปอีก แต่แอบกลัว คลอดบน รถไฟเหมือนกัน ท้องปั้นแข็งตลอด ปวดท้องน่วงๆด้วย 😂

บ้านนี้ 36w หัวหน้ายังไม่ให้ลาเลยคะ นั่งรถกลับ ตจว. 15 ชม. เพื่อนบอก ให้คลอดหน้าโต๊ะทำงานหัวหน้าไปเลยคะ แกคงคิดว่าลาพักร้อนมั้ง 😅

4y trước

บ้านนี้ เรียกกลับมาทำงานทั้งๆ ที่โรคกำลังระบาดเลยคะ ห่วงลูกก็ห่วง ไม่มาก็ไม่ได้คะ ขออีก 2 วันจะพาลูกไปฉีดวัคซีน ยังไม่ได้เลยคะ 😭😭😭

เดินทางได้คะ บ้านนี้ก็เดินทางกลับตจว. เหมือนกันคะ แต่ต้องเอาผ้านวมรองหลังมากันกะแทกคะ แล้วห้ามขับตกหลุมคะ

5y trước

ถ้ามาต้องหยุดพักระหว่างทางทุก 3-4 ชั่วโมง ไม่งั้นท้องจะปั้นคะ และห้ามกั้นฉี่คะ

ถ้าคุณแม่ทนได้นะคะ บ้านนี้นั่งแค่ ชม.กว่าเอง กลับมานอน เมื่อยเจ็บขาหนีบ หมดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอสั่งห้าม แต่ถ้าจำเป็นก็ไม่เป็นไรคะ เผลอๆได้เห็นหน้าลูกเร็วอีกด้วย

อันตรายนะคะคุณแม่ ก่อนเดินทางต้องเข้าปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

6y trước

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ส่วนใหญ่ไม่แนะนำค่ะ

ได้ค่ะ เขาก็กลับไปคลอดต.จ.วกันเยอะไป8เดือนเกือบ9เดือน