อายุครรภ์8เดือนจะเข้า9เดือน

แม่ท่านไหนปวดหลังบ้างคะ แล้วทำไงถึงจะหาย??ปวดมาก

เราปวดค่ะ ปวดตั้งแต่เริ่มท้องแบบปวดมากร้องไห้เลย นอนตะแคง ใช้หมอนข้างช่วยพยุงน้ำหนัก อย่านั่งนาน ให้ลุกเปลี่ยนท่าบ่อยๆ พยายามนั่งหลังตรง ประคบร้อน ยาหม่อง เคาเตอเพนสูตรครีมใช้ได้ค่ะ(ทาหลังเท่านั้นห้ามทาท้องห้ามสูตรเจล) ทานพาราได้ถ้าปวดมาก ข้อมูลทั้งหมดปรึกษาจากคุณหมอแล้ว

เอาจริงๆมันไม่มีทางหายได้เลยค่ะ ตัวช่วยก็เเค่แปปๆ หรือเเค่บรรเทา อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ อายุครรภ์พอๆกันเลย ของเราพรุ่งนี้ก็9เดือนเเล้ว ได้เเต่อดทนจนกว่าจะคลอดอ่ะค่ะ สู้ๆนะคะ ใกล้เเล้วอีกนิดเดียวค่ะเเม่

เพราะใกล้คลอดท้องลงมาต่ำ คุณแม่ต้องหาที่ช่วยพยุงท้องค่ะบ้านนี้ก็ใช้เป็นเหมือนสายรัดท้องนะคะช่วยได้เยอะเลย

ปวดมากเหมือนกันค่ะ ปวดบริเวณกระดูกสันหลังต่อกระดูกก้นกบ คือปวดมากเวลาลุกคือทรมานมากค่ะ33+w

ฉันไม่มีอาการปวดไดไดเลยค่ะ ส่วนมากชอบเป็นตระคิวที่มือทั้งสองข้างเลย

บ้านนี้ให้สามีนวดให้ทุกคืนค่ะหายนะคะตอนนวดวันหลังก็ปวดเหมือนเดิม

บ้านนี้ 36 w ไม่ปวดหลัง เลยคะ เเต่รู้สึกเบื่อๆๆ

นี่ปวดตั้งแต่ 6 เดือนเลยคร้า 🤪🤪

อดทนค่ะ นวดได้แต่ต้องเบาๆนะคะ