คนท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ท้อง8สัปดาห์ซื้อน้ำมะพร้าวมากินมีคุณป้าที่รุ้จักทักว่าท้องอ่อนๆกินน้ำมะพร้าวไม่ได้มันขับเด็ก จริงไหมค่ะ เคียดเรยกินทุกวันวันล่ะลูก

กินได้ค่ะ แต่มันน้ำตาลเยอะ อาจจะทำให้เป็นเบาหวาน ทางที่ดีกินวันละลูกพอค่า

กินได้ค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกกินตั้งแต่ตรวจเจอจนวันคลอดค่ะ ลูกขาวมากกก

กินได้ค่า เราก็กินบ้าง แต่กินบ่อยไม่ดีค่ะเพราะน้ำตาลสูง

กินได้ค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องกินจนถึงคลอดลูกขาวมากเลยค่ะ

กินได้นะคะ นี่ก้กินตั้งแต่5วีคจนตอนนี้22วีคแล้วจ้า

กินได้ค้า บ้านนี้กินตั้งเเต่4วีค จนตอนนี้10วีคคะ

เรากินตั้งแต่ 6 วีค555 ตอนนี้ 3 เดือน 11 วันแล้วคราฟ

บ้านนี้กินคะ แต่ไม่กินทุกวัน อาทิตย์ละ2-3ลูก

แนะนำเป็นไตรมาสที่ 2 ดีกว่าคะ น้ำตาลเยอะ

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินบ่อย น้ำตาลเยอะคะ