ท้อง 7 เดือน น.น 1563

ท้อง7จะ 8 เดือนแล้ว น.น น้อง1563 น.น น้อยไปไหมคะ

บำรุงยังทันค่ะ​ หนักเท่านี้พอใช้ได้​ แต่ไม่ถึงกับเยอะ

บ้านนี้มี32+3 นน.แม่ขึ้นมา10โล แต่ นน.น้องอยู่ที่1750gเองค่ะ

บ้านนี้ท้อง 8 เดือน น้ำหนักน้องตอนซาวด์ได้ 1,992 กรัม ค่ะ

ได้ตามเกณฑ์อยู่คะ บำรุงเยอะ เดียวเวลาคลอดยากนะแม่

บ้านนี้7เดือนแค่1197เองคะ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

คุณแม่กินโปรตีนเยอะๆนะค่ะ เนื้อ นม ไข่ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ 35week นน.แม่ขึ้นแค่3โลเองจ้า นน.น้องยุที่2870g ❤️

บ้านนี้7เดือน1320เองค้ะ แต่หมอบอกปกติตามเกณ

บ้านนี้จะ10เดือนเเล้วยังหนักเเค่2203เลยค่ะ

บ้านนี้32+3วันแล้วคะน้ำหนักน้องแค่1578เองคะ