ท้อง 7 เดือน น.น 1563

ท้อง7จะ 8 เดือนแล้ว น.น น้อง1563 น.น น้อยไปไหมคะ

บ้านนี้ 30 +2 น้องหนัก 1600 ล่าสุด 34+2 น้องหนัก 2300

เรา30วีค น้ำหนักน้อง 1.4kgs หมอบอกกำลังดีค่ะ

เราไปซาวด์ตอน30+1 น้ำหนัก1539gหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้29+6w นน.1400หมอบอกนน.ตามเกณฑ์ ปกติค่ะ

น้อยอยุ่จ้า กินเนื้อ นม ไข่ เยอะๆค่ะแม่

เราซาวด์ตอน 31+4 w ลูกหนัก 1,623 g หมอบอกปกติดี

บ้านนี้ตอน30วีค น้องหนัก1510ค่ะ

เยอะมากค่ะแม่ ไม่น้อยนะคะ

บ้านนี้8เดือน1837กรัมเองจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน 2487g ค่ะแม่🧡

4y trước

ไม่แปลกจ้าบ้านนี้ไปซาวมาอายุครรภ์34วีค นน. น้องได้2509 กรัมแล้วจ้า