ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ พอดีต้องทำงานแล้วต้องเดินตลอด

อันตรายมากคะ เราก็เคยแท้งเพราะทำงานบริการต้องเดินหยิบจับอะไรเร็วๆ ตอนนี้ท้องใหม่ก็ยังทำที่เดิมที่เปลี่ยนวินัยใหม่ค่ะ ค่อยๆระวังตัวเองด้วยนะคะ